ประเทศจีน รถจักรยานยนต์ Cub ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : lv

หมายเลขโทรศัพท์ : 13996337686

Free call
Chongqing Andes Motorcycle Manufacturing Co., Ltd.

ฉงชิ่ง Andes ผลิตรถจักรยานยนต์ Co. , Ltd

 

ศิลปะแห่ง Motos

Chongqing Andes Motorcycle Manufacturing Co., Ltd.
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้นำเข้า, ผู้ส่งออก
แบรนด์: ANDES ไม่มีพนักงาน: 200~400
ยอดขายประจำปี: 30000000-80000000 ปีที่ก่อตั้ง: 2004
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ

ประเทศจีน Chongqing Andes Motorcycle Manufacturing Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

 

 

 

Andes Motos ตระหนักถึงความสำคัญของการรับประกันชิ้นส่วนอะไหล่ที่เกี่ยวข้องกับสัญญาในอนาคตซัพพลายเออร์ส่วนประกอบมากกว่า 100 รายให้บริการ Andes โดยไม่มีข้อผูกมัด

 
Andes Motos ผลิตรถจักรยานยนต์และผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง (CBU, CKD, อะไหล่) ในฐานโรงงาน Dadukou (สวนอุตสาหกรรมที่มีพื้นที่ 32,400 ㎡, พนักงานมากกว่า 300 คน, เครื่องยนต์ 2 สาย, 3 สายการประกอบ, 1 ศูนย์ R&D)ปริมาณการส่งออกประมาณ 20,000 หน่วยต่อเดือนจักรยานยนต์ Andes ครองส่วนแบ่งการตลาดขนาดใหญ่ในละตินอเมริการุ่น Smash ของมันคือลูกขายดีที่สุดในอาร์เจนตินาและปริมาณการส่งออกอันดับ 1 สำหรับลูกรุ่นเดียวในประเทศจีนนอกเหนือจากตลาดละตินอเมริกา Andes Motos ยังผลักดันความเป็นหุ้นส่วนกับลูกค้าในเอเชียและแอฟริกาและพัฒนาตลาดใหม่
 
ประเทศจีน Chongqing Andes Motorcycle Manufacturing Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1
 
ในฐานะผู้ผลิตที่ได้รับอนุญาต (OEM และ ODM) สำหรับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงทั่วโลก Andes Motos กำลังเพิ่มความสามารถในการคาดการณ์และตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงของลูกค้าเรามุ่งมั่นที่จะเพิ่มประสิทธิภาพการแข่งขันและผลกำไรให้กับลูกค้าทั่วโลกเราไล่ตามโอกาสใด ๆ ที่จะให้ลูกค้าทั่วโลกมากขึ้น
ประวัติ

ANDES MOTOS ก่อตั้งขึ้นในปี 2004 เป็นหนึ่งในผู้ผลิตรถจักรยานยนต์ที่มีมูลค่ามากที่สุดในเขตเทศบาลเมืองฉงชิ่งและมีความหมายเหมือนกันกับผู้ผลิตรถจักรยานยนต์ OEM ในประเทศจีน Chongqing Kington-Liyang Motorcycle Manufacturing Co. , Ltd. เป็น บริษัท ในเครือของ Andes Motos

The essential mission of Andes Motos is creating a win-win situation with customers. ภารกิจสำคัญของ Andes Motos คือการสร้างสถานการณ์ที่ชนะกับลูกค้า Super quality and competitive price are focused on our products that deliver great success to every customer. คุณภาพที่เหนือกว่าและราคาที่แข่งขันได้นั้นมุ่งเน้นไปที่ผลิตภัณฑ์ของเราที่มอบความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ให้กับลูกค้าทุกคน The strength of Andes Motos lies in the powerful synergy of its skilled people, its market-driven solutions, its advanced technology and its customer-oriented policy. ความแข็งแกร่งของ Andes Motos ตั้งอยู่ในการรวมพลังของบุคลากรที่มีทักษะการแก้ปัญหาที่ขับเคลื่อนด้วยตลาดเทคโนโลยีขั้นสูงและนโยบายที่มุ่งเน้นลูกค้า Andes Motos is good at coping with market trend. Andes Motos เก่งในการรับมือกับแนวโน้มของตลาด Benefiting from its speedy reaction, every new model has stirred the target market. ได้รับประโยชน์จากปฏิกิริยาตอบสนองที่รวดเร็วทุกรุ่นใหม่ได้กระตุ้นตลาดเป้าหมาย Meanwhile, aiming to be the best is nature at Andes Motos, whether it's in the way we produce our high-quality products or the way we manage our businesses and engage with customers. ในขณะเดียวกันการมุ่งมั่นที่จะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดคือธรรมชาติของ Andes Motos ไม่ว่าจะเป็นในทางที่เราผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงหรือวิธีการจัดการธุรกิจของเราและมีส่วนร่วมกับลูกค้า And with high sense of quality control, Andes people increase a faith in customers that the motorcycles made by Andes are for high-class quality as for excellence in customer service and value to the society. และด้วยการควบคุมคุณภาพที่ดีทำให้คน Andes เพิ่มความเชื่อมั่นในลูกค้าว่ารถจักรยานยนต์ที่ผลิตโดย Andes นั้นมีคุณภาพระดับสูงเพื่อความเป็นเลิศในการบริการลูกค้าและคุณค่าต่อสังคม Consequently Andes Motos is certified by ISO 9001:2008 and ISO14001:2008. Andes Motos ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001: 2008 และ ISO14001: 2008
 
บริการ

ในฐานะผู้ผลิตที่ได้รับอนุญาต (OEM และ ODM) สำหรับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงทั่วโลก Andes Motos กำลังเสริมความสามารถในการคาดการณ์และตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงของลูกค้า เราปรารถนาที่จะเพิ่มประสิทธิภาพการแข่งขันและผลกำไรให้กับลูกค้าทั่วโลก เราติดตามโอกาสใด ๆ ที่จะให้บริการลูกค้าทั่วโลกมากขึ้น

ทีมงานของเรา

นวัตกรรมคือจิตวิญญาณของฝ่ายวิจัยและพัฒนาของ Andes นักออกแบบและวิศวกรของเรามีความเชี่ยวชาญใน ODM และการพัฒนารูปแบบใหม่มานานกว่า 5 ปี ภาระหน้าที่ของพวกเขาเกี่ยวข้องกับการปรับปรุงและปรับปรุงโมเดลปัจจุบันการออกแบบและพัฒนาโมเดลใหม่การวิจัยและการตรวจสอบแนวคิดใหม่และการพยากรณ์และการวิเคราะห์แนวโน้มในอนาคต ประสบการณ์อันยาวนานและความรู้มากมายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเราทำให้พลังของ Andes แข็งแกร่งขึ้น นอกจากนี้ศูนย์วิจัยและพัฒนาแอนดีสมักจะร่วมมือกับสตูดิโอออกแบบในต่างประเทศ ในแต่ละไตรมาสเราจะเปิดตัวรูปแบบใหม่โดยสิ้นเชิง

  • ดิเอโก

    ดิเอโก
ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ