ประเทศจีน รถจักรยานยนต์ Cub ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : lv

หมายเลขโทรศัพท์ : 13996337686

Free call
สายการผลิต

Chongqing Andes Motorcycle Manufacturing Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

OEM/ODM

คำสั่งซื้อ OEM / ODM ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น!

As one of the famous motorcycle manufacturers in China, Chongqing Andes has been dedicated to OEM since 2004. Andes is only engaged in OEM export. ในฐานะที่เป็นหนึ่งในผู้ผลิตรถจักรยานยนต์ที่มีชื่อเสียงในประเทศจีนฉงชิ่งแอนดีสได้ทุ่มเทให้กับ OEM มาตั้งแต่ปี 2547 แอนดีสมีส่วนร่วมในการส่งออก OEM เท่านั้น That's why Andes is known as the most professional motorcycles OEMer in Chongqing. นั่นเป็นสาเหตุที่ Andes ได้ชื่อว่าเป็นผู้ผลิตรถจักรยานยนต์มืออาชีพที่ใหญ่ที่สุดในฉงชิ่ง When we work on your OEM/ODM projects, we will utilize our 5-plus years of industry knowledge to integrate the features you seek. เมื่อเราทำงานในโครงการ OEM / ODM ของคุณเราจะใช้ประโยชน์จากความรู้อุตสาหกรรม 5 ปีบวกของเราเพื่อรวมคุณสมบัติที่คุณต้องการ

OEM: เพื่อประกอบรถจักรยานยนต์ (รุ่นที่มีอยู่) ตามความต้องการของลูกค้า (แบรนด์การเปลี่ยนแปลงลักษณะและการปรับปรุงประสิทธิภาพทั้งหมดสามารถปรับแต่งโดยลูกค้า) ODM: การออกแบบและพัฒนาโมเดลรถจักรยานยนต์ใหม่ด้วยความคิดของลูกค้าและเปิดตัวรุ่นใหม่ในการผลิต .

ในขณะเดียวกันเราอัพเดทผู้เล่นตัวจริงกับโมเดลใหม่ทุกไตรมาสด้วยสตูดิโอออกแบบต่างประเทศเพื่อให้ทันกับการแข่งขันในตลาดที่รุนแรง

วิจัยและพัฒนา

นวัตกรรม is the soul of Andes R&D Department. เป็นจิตวิญญาณของฝ่ายวิจัยและพัฒนาของ Andes Our designers and engineers are specialized in ODM and new models development for more than 5 years. นักออกแบบและวิศวกรของเรามีความเชี่ยวชาญใน ODM และการพัฒนารูปแบบใหม่มานานกว่า 5 ปี Their obligations involve in current models' adjustment & improvement, new models design & development, fresh concept research & investigation, and future trend forecasting & analysis. ภาระหน้าที่ของพวกเขาเกี่ยวข้องกับการปรับปรุงและปรับปรุงโมเดลปัจจุบันการออกแบบและพัฒนาโมเดลใหม่การวิจัยและการตรวจสอบแนวคิดใหม่และการพยากรณ์และการวิเคราะห์แนวโน้มในอนาคต Their rich experience and vast knowledge about our products strengthened the power of Andes. ประสบการณ์อันยาวนานและความรู้มากมายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเราทำให้พลังของ Andes แข็งแกร่งขึ้น Besides, Andes R&D Center often cooperates with oversea design studios. นอกจากนี้ศูนย์วิจัยและพัฒนาแอนดีสมักจะร่วมมือกับสตูดิโอออกแบบในต่างประเทศ Each quarter we will launch a totally new model. ในแต่ละไตรมาสเราจะเปิดตัวรูปแบบใหม่โดยสิ้นเชิง

1. การสำรวจตลาด: 1 ~ 6 เดือน
2. สตูดิโอออกแบบที่มีการออกแบบร่างต้นฉบับ: 1 เดือน
3. Andes ตรวจสอบร่างการออกแบบเดิม: 15 วัน
4. การตรวจสอบลูกค้าและยืนยันแบบร่างการออกแบบดั้งเดิม: 15 วัน
5. สตูดิโอออกแบบให้บริการออกแบบร่างสุดท้าย: 15 วัน
6. Andes และลูกค้ายืนยันการออกแบบขั้นสุดท้ายร่าง: 15 วัน
7. สตูดิโอออกแบบมีรูปแบบดิน: 15 วัน
8. Andes, ลูกค้าและสตูดิโอออกแบบยืนยันรูปแบบดิน: 7 วัน
9. สตูดิโอออกแบบสแกนรูปแบบเคลย์เพื่อรวบรวมข้อมูลดิจิตอล: 7 วัน
10. จักรยานต้นแบบรวดเร็ว: 1 เดือน
11. Andes ลูกค้าและสตูดิโอตรวจสอบการออกแบบและยืนยันการสร้างต้นแบบอย่างรวดเร็วจักรยาน: 15 วัน
12. การพัฒนาแม่พิมพ์: 3 เดือน
13. ตัวอย่างการทดสอบจักรยานและถนน: 2 เดือน
14. ลูกค้ายืนยันตัวอย่างจักรยาน: 15 วัน
15. การผลิตทดลองขนาดเล็ก: 1 เดือน
16. การผลิตจำนวนมากออกสู่ตลาด
ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ